x
Tư vấn 24/7: 022.1390.0857
Địa chỉ: Khu công nghiệp Phố Nối A, Hưng Yên, Việt Nam

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần sơn FULIP là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm sơn và chống thấm. Fulip là một trong những thương hiệu sơn uy tín tại việt Nam với quy mô nhà máy lớn, lực lượng lao động dồi dào có năng lực chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất được trang bị máy móc công nghệ hiện đại của Châu Âu. 

Tầm nhìn

Hướng tới trở thành tập đoàn sản xuất và chất phủ bề mặt hàng đầu tại Việt Nam và đem thương hiệu sơn FULIP lên trường quốc tế, có thể tự tin sánh vai cùng các công ty lớn khác trong ngành.

Sứ mệnh

Chiếm lĩnh thị trường trong nước và hướng xuất khẩu. Dựa trên tôn chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Với quan niệm: “Uy tín, chất lượng và tận tâm hàng đầu”. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho quý khách hàng, những loại sơn thực sự chất lượng để tô điểm cho cuộc sống nhiều màu sắc rực rỡ và thân thiện với môi trường. Niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục không ngừng nỗ lực trong việc tạo ra những sản phẩm sơn có chất lượng ngày càng cao, thậm chí vượt trội hơn so với nhiều thương hiệu sơn đứng đầu hiện nay. Điều này có thể hoàn toàn thực hiện được vì từ lãnh đạo cho tới toàn thể công nhân viên của công ty, luôn cố gắng và đặt hết tâm huyết vào từng sản phẩm.

Vì sao khách hàng lựa chọn chúng tôi?

Thương hiệu sơn chính hãng FULIP luôn được khách hàng tin dùng bởi nước sơn cao cấp, chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình có năng lực, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực kinh doanh Sơn xây dựng và vật liệu hoàn thiện kiến trúc xây dựng.  Đặc biệt đội ngũ thi công luôn sáng tạo, tận tụy trong công việc và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Với phương châm “Chất lượng Châu Âu – Vì người Việt – Cho người Việt”. Fulip không ngừng tiếp thu, cải tiến kỹ thuật, công nghệ và sáng tạo ra những sản phẩm mới với những tính năng ưu việt nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Đối tác của chúng tôi
022.1390.0857
0.25864 sec| 595 kb